Trang chủ |   Đăng nhập | English
 
    GIỚI THIỆU      ĐÀO TẠO    NGHIÊN CỨU KHOA HỌC    HỢP TÁC QUỐC TẾ    SINH VIÊN

  Tuyển sinh 2015
05/03/2015
  Thông tin tuyển sinh ngành Sư phạm Tin học năm học 2015-2016

Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) được thành lập vào năm 1998. Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, Khoa CNTT đã đào tạo hàng ngàn cử nhân, kỹ sư, khẳng định được vị thế của mình đối với sự phát triển của Nhà trường và xã hội. Tính đến thời điểm này, Khoa đã đào tạo 17 khóa trình độ đại học và đang tuyển sinh đào tạo cao học thạc sỹ; Các cử nhân, kỹ sư được đào tạo tại Khoa ra trường đã trở thành cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi, phẩm chất đạo đức tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình.

 
03/03/2015
  Ngành Sư phạm Lịch sử ở Trường Đại học Vinh - Ngành đào tạo truyền thống chất lượng cao với cơ hội việc làm rộng mở

Trải qua 47 năm xây dựng và trưởng thành, ngành sư phạm Lịch sử thuộc Trường Đại học Vinh đã khẳng định được vị thế là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên chất lượng cao ở khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước. Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao với 6 Phó giáo sư, 17 Tiến sỹ, 12 thạc sỹ, cơ sở vật chất phục vụ đào tạo hiện đại, chương trình dạy học theo hệ thống tín chỉ tiên tiến, môi trường học tập và rèn luyện lành mạnh, ngành sư phạm Lịch sử ở đã, đang và sẽ là địa chỉ đỏ trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của cả nước. Mục tiêu của ngành sư phạm Lịch sử là đào tạo giáo viên ngành Lịch sử có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt; có kiến thức sâu rộng và vững chắc về khoa học Lịch sử; có khả năng giảng dạy bộ môn Lịch sử cho học sinh phổ thông hiện nay.

 
24/02/2015
  Giới thiệu về Khoa Vật lí và Công nghệ

Lựa chọn các ngành học của Khoa Vật lý & Công nghệ, Trường Đại học Vinh – đó là sự lựa chọn thông minh của Bạn!

14/02/2015
  Thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2015

 Thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2015

19/05/2014
  Trường THPT Chuyên Đại học Vinh, nơi ươm những mầm xanh trí tuệ

Trường THPT Chuyên Đại học Vinh được thành lập từ năm 1966, tiền thân là Khối Chuyên Toán thuộc Trường Đại học Sư phạm Vinh. Với sứ mạng là giảng dạy, đào tạo đội ngũ học sinh THPT chất lượng cao nhằm bồi dưỡng nhân tài cho đất nước, trải qua 48 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã có những đóng góp to lớn cho việc ươm những mầm xanh trí tuệ, tài năng cho xã hội, phục vụ đắc lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Hiện nay, Trường THPT Chuyên đang đào tạo 6 môn chuyên gồm: Toán, Tin, Lý, Hóa, Sinh và tiếng Anh.

 

© 2008 Bản quyền của Trường Đại học Vinh

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn - Thành Phố Vinh - tỉnh Nghệ An Điện thoại: (038)3855452 Fax: (038)3855269 Email: vinhuni@vinhuni.edu.vn;
Chịu trách nhiệm nội dung: GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh