Trang chủ |   Đăng nhập | English
 
    GIỚI THIỆU      ĐÀO TẠO    NGHIÊN CỨU KHOA HỌC    HỢP TÁC QUỐC TẾ    SINH VIÊN
  Tuyển sinh
21/10/2014
  Đào tạo từ xa tại Trường Đại học Vinh - cơ hội học tập cho mọi người, mọi nơi, mọi lúc

Đào tạo từ xa là một phương thức đào tạo dựa trên cơ sở phát huy khả năng tự học, tư nghiên cứu của người học dưới sự tổ chức, hướng dẫn của giảng viên và cung ứng học liệu trên cở sở đào tạo, là một phương thức giáo dục nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đào tạo từ xa tạo cơ hội học tập cho mọi người, nhằm mục tiêu nâng cao dân trí, góp phần đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát tirển kinh tế xã hội của đất nước. Đối tượng của Đào tạo từ xa là mọi người có nhu cầu học tập, đặc biệt là người lao động và nhân dân ở những vùng có điều kiện kinh tế xã hội khó khăn như vùng núi, vùng sâu, vùng xa.

 
15/10/2014
  Thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2015 của Trường Đại học Vinh

Ngày 13 tháng 10 năm 2015, Hội đồng Khoa học - Đào tạo Trường Đại học Vinh đã họp bàn phương án tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2015. Cụ thể như sau

 
07/10/2014
  Thông báo tuyển sinh đào tạo đại học từ xa

Hình thức Giáo dục từ xa thuộc một trong ba hình thức đào tạo bậc đại học được quy định tại Luật Giáo dục. Bằng tốt nghiệp đại học hình thức Giáo dục từ xa là văn bằng thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, được Nhà nước đảm bảo về tính pháp lý và giá trị sử dụng như văn bằng của các loại hình giáo dục khác.

06/10/2014
  Thông báo tuyển sinh du học bán phần tại Trường Đại học Rajabhat Maha Sarakham (Thái Lan)

Được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Vinh liên kết với Trường Đại học Rajabhat Maha Sarakham (Thái Lan) đào tạo và cấp bằng đại học chính quy theo hình thức du học bán phần.

24/09/2014
  Thông báo về việc nhập học nguyện vọng 2

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 1 (Nguyện vọng 2) từ 2 phiếu trở lên và trúng tuyển, Nhà trường chỉ gửi 01 Giấy báo nhập học. Nếu thí sinh có nguyện vọng đổi ngành học khác đã trúng tuyển, trực tiếp đến Phòng Đào tạo (gặp Thầy Lê Khắc Phong) để đổi Giấy báo nhập học và làm thủ tục nhập học theo Quy định của Nhà Trường.


© 2008 Bản quyền của Trường Đại học Vinh

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn - Thành Phố Vinh - tỉnh Nghệ An Điện thoại: (038)3855452 Fax: (038)3855269 Email: vinhuni@vinhuni.edu.vn; Website: www.vinhuni.edu.vn Chịu trách nhiệm nội dung: PGS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh