Trang chủ |   Đăng nhập | English
 
    GIỚI THIỆU    ĐÀO TẠO    NGHIÊN CỨU KHOA HỌC    HỢP TÁC QUỐC TẾ    SINH VIÊN
  Học viên-Sinh viên
Xem điểm Cao học
Đăng ký học
  Gương người tốt việc tốt
  Chương trình HĐ
  Tư vấn việc làm
  Thông báo
  Học viên-Sinh viên>>  Chương trình HĐ
28/03/2013
  Tổ chức thành công chương trình Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm về con đường lập nghiệp - bí mật của thành công”
  

Thực hiện chương trình công tác năm học 2012-2013, thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên và Tháng Rèn nghề năm 2013, cụ thể hóa chủ trương của nhà trường về việc tăng cường đẩy mạnh các hoạt động tư vấn, hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là tổ chức các hoạt động về rèn luyện, đào tạo kỹ năng nhằm giúp sinh viên có được những kiến thức nghề nghiệp, kỹ năng sống cần thiết và bổ ích, giúp các em có được hành trang tốt nhất trước khi ra trường lập nghiệp. Chiều ngày 26/3/2013, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp phối hợp cùng Công ty Alphabooks tổ chức chương trình Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm về con đường lập nghiệp, bí mật của thành công” và trao đổi, nói chuyện với sinh viên nhà trường về các chủ đề mà giới trẻ và xã hội đang rất quan tâm.

21/10/2009
  Danh sách sinh viên được nhận học bổng SV nghèo vượt khó

Tiếp nối các chương trình hỗ trợ sinh viên nhân dịp khai giảng khóa đào tạo mới của nhà trường, khóa đào tạo thứ 50. Trung tâm phục vụ sinh viên phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Công thương (VietinBank) chi nhánh Nghệ An trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là một hoạt động thường niên nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các bạn sinh viên nghèo có ý chí vươn lên trong học tập, nhằm động viên, khuyến khích các bạn vượt qua hoàn cảnh, khắc phục khó khăn, phát huy năng lực của bản thân để đạt thành tích cao trong học tập. Hoạt động này càng có ý nghĩa khi được tổ chức nhân dịp khai giảng khóa đào tạo mới của nhà trường, là động lực để các em sinh viên khóa mới nỗ lực hơn trong học tập và rèn luyện theo gương các anh chị khóa trước. Dưới đây là danh sách các bạn sinh viên vinh dự được nhận học bổng nói trên của VietinBank chi nhánh Nghệ An:

 
11/10/2009
  Trung tâm phục vụ sinh viên với những con số về các chương trình hỗ trợ sinh viên đầu năm
  
 
     Sau hơn một tháng sôi nổi triển khai các chương trình hỗ trợ sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới, đến nay, hầu hết các bạn sinh viên đang học tập tại trường đều được tham gia các chương trình hỗ trợ do Trung tâm tổ chức. Đó là chương trình “Đồng hành cùng sinh viên” của VNPT Nghệ An, chương trình phát hành thẻ ATM miễn phí cho các bạn sinh viên của Ngân hàng TMCP Công thương (VietinBank) chi nhánh Nghệ An, chương trình tư vấn, giới thiệu phòng trọ cho các bạn sinh viên khóa 50. Để tổ chức thành công các chương trình nói trên, Trung tâm đã huy động gần 100 cộng tác viên là các bạn sinh viên khóa 48, 49 của các ngành Kinh tế, Ngoại ngữ, Công tác xã hội, Khoa học môi trường, công nghệ thông tin tham gia cả ngày và đêm nhằm phục vụ tốt nhất các chương trình hỗ trợ cho các bạn sinh viên.
23/09/2009
  Trung tâm phục vụ sinh viên tổ chức các hoạt động hỗ trợ tân sinh viên K50 tựu trường
  
Trong không khí tưng bừng đón chào các bạn tân sinh viên khóa 50 tựu trường, tiếp nối các hoạt động hỗ trợ sinh viên đã được liên tục tổ chức trong thời gian qua, Trung tâm phục vụ sinh viên phối hợp với VNPT Nghệ An, Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương chi nhánh Nghệ An tiến hành phát hành thẻ ATM miễn phí, cung cấp các dịch vụ viễn thông giá rẻ của VNPT, tư vấn, giới thiệu phòng trọ cho các bạn sinh viên khóa mới khi nhập trường.
14/09/2009
  Hưởng ứng ngày chủ nhật xanh lần thứ 6: Sinh viên Nội trú sôi nổi ra quân làm sạch môi trường
  
 Hoà chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới 2009 - 2010, chiều ngày 13 tháng 9 năm 2009, Trung tâm Phục vụ Sinh viên tổ chức cho các bạn sinh viên nội trú tham gia hoạt động ngày chủ nhật xanh nhằm làm sạch môi trường sống quanh khu vực ký túc xá và làm đẹp quang cảnh của nhà trường trước ngày đại lễ kỷ niệm “Nửa thế kỷ năm trường Đại học Vinh anh hùng”.
07/09/2009
  Triển khai chương trình "Đồng hành cùng sinh viên"
  
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Vinh và VNPT Nghệ An, “Đồng hành cùng sinh viên” là một trong những chương trình hợp tác hết sức có ý nghĩa với mục tiêu là hướng tới hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường Đại học Vinh. Việc hỗ trợ của VNPT Nghệ An không chỉ dừng lại ở vấn đề miễn giảm cước phí và các dịch vụ viễn thông tiện ích khác mà còn hướng tới những hỗ trợ mang tính chiến lược lâu dài và bền vững cho sinh viên.
28/04/2009
  Thông báo dành cho sinh viên DHCQ

Thông báo dành cho sinh viên DHCQ

 

© 2008 Bản quyền của Trường Đại học Vinh

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn - Thành Phố Vinh - tỉnh Nghệ An Điện thoại: (038)3855452 Fax: (038)3855269 Email: vinhuni@vinhuni.edu.vn;
Chịu trách nhiệm nội dung: GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh