Trang chủ |   Đăng nhập | English
 
    GIỚI THIỆU      ĐÀO TẠO    NGHIÊN CỨU KHOA HỌC    HỢP TÁC QUỐC TẾ    SINH VIÊN

  Kỷ niệm 50 năm thành lập trường
03/11/2009
Gặp mặt cựu cán bộ, sinh viên Trường Đại học Vinh tại Quảng Nam - Đà Nẵng
Ngày 18/10/2009, cựu cán bộ, sinh viên của tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng từng học tập và công tác tại Trường Đại học Vinh đã tổ chức gặp mặt tại thành phố Đà Nẵng.
         Do điều kiện công tác, các anh, chị không về dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Vinh (1959-2009) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất được nên Ban liên lạc đã tổ chức kỷ niệm tại Đà Nẵng. Tại buổi lễ, các anh chị đã ôn lại những kỷ niệm về một thời trường Đại học Vinh và đánh giá lại những đóng góp của anh chị em trong mấy chục năm công tác ở Quảng Nam và Đà Nẵng. Nhiều người đã mái tóc hoa râm, là ông nội, bà ngoại nhưng vẫn giữ với nhau những tình cảm chân thành, những cách xưng hô thân mật ấm cúng như ngày xưa. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng và vui vẻ. Nhiều anh, chị đã phát biểu bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển vững mạnh của Trường Đại học Vinh, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục dõi theo và tích cực ủng hộ chủ trương phát triển nhà trường trong chặng đường phía trước.   
         Chia tay buổi lễ nhưng các cựu cán bộ, sinh viên Trường Đại học Vinh tại Quảng Nam - Đà Năng đều hẹn một ngày sớm trở lại để cùng chia vui với những thành công của Nhà trường trong giai đoạn mới.
          Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt cựu cán bộ, sinh viên Trường Đại học Vinh tại Quảng Nam - Đà Nẵng: 
 
 
 
 
 
 
                                                                        
Nguyễn Quang Tuấn
 

 

Phản hồi ý kiến   In tin   
 Trở về đầu trang Trở về đầu trang  

 
1234

© 2008 Bản quyền của Trường Đại học Vinh

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn - Thành Phố Vinh - tỉnh Nghệ An Điện thoại: (038)3855452 Fax: (038)3855269 Email: vinhuni@vinhuni.edu.vn;
Chịu trách nhiệm nội dung: GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh