Trang chủ |   Đăng nhập | English
 
    GIỚI THIỆU      ĐÀO TẠO    NGHIÊN CỨU KHOA HỌC    HỢP TÁC QUỐC TẾ    SINH VIÊN

  Cựu giáo chức
23/05/2011
Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Vinh tổ chức mừng thọ hội viên Xuân Tân Mão 2011

          Ngày 14 tháng 2 năm 2011, trong không khí phấn khởi của những ngày xuân mới Tân Mão 2011, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Vinh long trọng tổ chức gặp mặt và mừng thọ hội viên. Tới dự với buổi gặp mặt, về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS. TS. NGƯT Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy giáo trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường; các đồng chí là trưởng các đơn vị, các phòng ban chức năng, trưởng các đoàn thể trong toàn trường đã tới dự và chúc thọ các hội viên của Hội. Về phí lãnh đạo Hội Cựu giáo chức có đồng chí Trần Văn Minh - Uỷ viên BCH Hội Cựu Giáo chức Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Hội, các đồng chí chi hội trưởng của 14 chi hội trực thuộc, 313 hội viên trong toàn trường đã tới dự. 

         Việc tổ chức gặp mặt hội viên và mừng thọ đầu xuân là hoạt động truyền thống của Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Vinh mỗi khi Tết đến, Xuân về. Trong những năm qua, với sự nỗ lực cố gắng của Ban chấp hành Hội, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự động viên của tập thể cán bộ công chức và học sinh sinh viên, học viên của Nhà trường, Hội Cựu giáo chức của Trường đã có nhiều bước phát triển mới. Tính tới đầu xuân Tân Mão, hội đã có 313 hội viên.

            Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS. TS. NGƯT Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu: "Trong thời kỳ phát triển của Nhà trường, Trường Đại học Vinh có thuận lợi hết sức cơ bản, đó là những truyền thống tốt đẹp của hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển. Truyền thống đó là niềm tự hào của các thế hệ cán bộ công chức và học sinh sinh viên, học viên của Nhà trường. Đó là truyền thống đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo được xây dựng trên nền tảng tình cảm và trách nhiệm, tình thương và lòng vị tha, gắm kết mọi thế hệ để xây dựng và phát triển của Nhà trường. Nghị quyết Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Vinh lần thứ II cũng đã nhấn mạnh ý nghĩa của việc giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp đó, đồng thời kêu gọi mọi hội viên bằng sức lực, trí tuệ và trách nhiệm của mình tiếp tục đóng góp để xây dựng Trường Đại học Vinh thành ngôi nhà chung cho mọi thế hệ…"

            Nhân dịp này, Hội Cựu giáo chức đã chúc thọ cho 7 hội viên tuổi 80 và 19 hội viên tuổi 70. Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của Đội văn nghệ xung kích và hội viên Hội Cựu giáo chức

Đ/c Trần Văn Minh - UV BCH Hội CGC Việt Nam, Chủ tịch Hội CGC Trường báo cáo tổng kết hoạt động của Hội năm 2010

Phát biểu của PGS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Chúc Thọ cho hội viên lên lão 70 và 80

PGS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa tặng quà cho NGND Nguyễn Đình Noãn

TT ĐHV

Phản hồi ý kiến   In tin   
 Trở về đầu trang Trở về đầu trang  

 

© 2008 Bản quyền của Trường Đại học Vinh

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn - Thành Phố Vinh - tỉnh Nghệ An Điện thoại: (038)3855452 Fax: (038)3855269 Email: vinhuni@vinhuni.edu.vn;
Chịu trách nhiệm nội dung: GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh