Trang chủ |   Đăng nhập | English
 
    GIỚI THIỆU      ĐÀO TẠO    NGHIÊN CỨU KHOA HỌC    HỢP TÁC QUỐC TẾ    SINH VIÊN

  Tin tức và sự kiện
27/06/2012
Trường Đại học Vinh tổ chức nhập học và sinh hoạt chính trị đầu khóa cho học viên cao học khóa XX (đợt 1)

Trong các ngày 24 và 26 tháng 6 năm 2012, Trường Đại học Vinh đã tổ chức đón tiếp học viên cao học khóa XX (đợt 1) nhập học tại 2 địa điểm Đại học Vinh và Đại học Sài Gòn. Kết quả đã có 472 học viên đến nhập học với 26 chuyên ngành theo đúng thời gian quy định (tại Đại học Sài Gòn: 210, tại Đại học Vinh: 262). Công tác đón tiếp học viên diễn ra trang trọng, nghiêm túc và đảm bảo đúng tiến độ. Tham gia đón tiếp học viên cao học tại Đại học Vinh có các phòng: Đào tạo Sau đại học, Công tác chính trị và học sinh, sinh viên, Kế hoạch - Tài Chính, Trạm Y tế, Văn phòng Đảng Ủy, Đoàn thanh niên…cùng phối hợp chặt chẽ để thực hiện tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp cho học viên khi gia nhập vào đại gia đình học sinh, sinh viên, học viên của Nhà trường.

Sau đón tiếp, Nhà trường đã tổ chức sinh hoạt chính trị đầu khóa học cho các tân học viên nhằm giới thiệu cho học viên tổng quan về Nhà trường, giúp học viên nắm bắt kịp thời quy chế đào tạo trình độ thạc sỹ, quy định về công tác quản lý học viên cao học. Tới dự buổi sinh hoạt tại Trường Đại học Vinh có PGS.TS NGƯT.Đinh Xuân Khoa, Ủy viên BCH tỉnh Đảng bộ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Đình Nhâm, Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học; ThS. Phạm Công Lý, Trưởng phòng Công tác chính trị và học sinh, sinh viên; Trưởng các khoa đào tạo; Cán bộ Phòng Công tác chính trị và học sinh, sinh viên, Phòng Đào tạo Sau đại học; Các đồng chí là trợ lý quản lý học sinh, sinh viên, học viên của các khoa và 274 học viên cao học khóa XX  tại Đại học Vinh.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chính trị, PGS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa đã nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên cao học khóa XX đã trúng tuyển và ghi nhận sự lựa chọn của các học viên khi chọn Trường Đại học Vinh làm nơi đào tạo cho bậc học này. Đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho các phòng, ban chức năng và các khoa đào tạo trong trường theo chức năng, nhiệm vụ của mình tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khóa đào tạo trong thời gian học tập tại trường để đạt chất lượng cao.

Cũng trong buổi sinh hoạt, học viên đã được quán triệt: Quy chế đào đạo trình độ thạc sỹ và Quy định về công tác quản lý học viên cao học, trong đó nhấn mạnh các quy định về: thời gian đào tạo, chương trình đào tạo, công tác thi và đánh giá luận văn tốt nghiệp, điều kiện tốt nghiệp, quyền và nghĩa vụ của học viên, các thủ tục hành chính liên quan đến học viên…

Buổi sinh hoạt chính trị đã thu hút được nhiều ý kiến tham gia phát biểu của học viên và kết thúc trong bầu không khí hồ hởi, phấn khởi, tin tưởng vào thành công của khóa đào tạo.

 Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chính trị:

PGS.TS Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh chúc mừng các tân học viên

PGS.TS Nguyễn Đình Nhâm - Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học triển khai quy chế cho học viên

Niềm phấn khởi của các tân học viên

Buổi sinh hoạt chính trị đầu khóa

                                                                                                    Lê Hằng - Minh Ngọc

 

 

 

Phản hồi ý kiến   In tin   
 Trở về đầu trang Trở về đầu trang  

 

© 2008 Bản quyền của Trường Đại học Vinh

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn - Thành Phố Vinh - tỉnh Nghệ An Điện thoại: (038)3855452 Fax: (038)3855269 Email: vinhuni@vinhuni.edu.vn;
Chịu trách nhiệm nội dung: GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh