Trang chủ |   Đăng nhập | English
 
    GIỚI THIỆU      ĐÀO TẠO    NGHIÊN CỨU KHOA HỌC    HỢP TÁC QUỐC TẾ    SINH VIÊN

  Tin tức và sự kiện
24/07/2012
Trường Đại học Vinh tặng quà cho các gia đình chính sách nhân Ngày thương binh liệt sỹ 27/7

         Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2012), Đoàn công tác của Trường Đại học Vinh do TS. Mai Văn Tư - Phó hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu, cùng với PGS.TS Nguyễn Thị Hường - Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Nguyễn Anh Chương - Bí thư Đoàn trường đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở các xã thuộc huyện Quỳ Châu.
            Dịp này, Trường Đại học Vinh đã tặng 30 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) tại các gia đình thuộc diện chính sách ở các xã: Châu Thắng, Châu Tiến, Châu Bính, Châu Thuận, Châu Phong, Châu Hoàn, Diên Lãm, Châu Nga, Châu Hạnh, Châu Hội, Châu Bình và Thị trấn Quỳ Châu. Tại các gia đình đoàn đến thăm, TS. Mai Văn Tư - Phó Hiệu trưởng đã thay mặt cho Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ công chức và HSSV Nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hi sinh, đóng góp to lớn của các gia đình trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước; ân cần động viên, thăm hỏi tình hình và sơ lược về công tác đền ơn đáp nghĩa, phong trào tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội các vùng miền núi của cán bộ, sinh viên Trường Đại học Vinh trong thời gian qua.

Tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Cởn thân nhân liệt sỹ ở khối Hoa Hải, Thị trấn Quỳ Châu

Tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Lang Thị Yên ở Kẻ Bọn, Châu Hạnh, Quỳ Châu 

Tặng quà cho gia đình ông bà Mạc Văn Cống ở Kẻ Nính, Châu Hạnh, Quỳ Châu 

 

Tin bài: Anh Chương

Phản hồi ý kiến   In tin   
 Trở về đầu trang Trở về đầu trang  

 

© 2008 Bản quyền của Trường Đại học Vinh

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn - Thành Phố Vinh - tỉnh Nghệ An Điện thoại: (038)3855452 Fax: (038)3855269 Email: vinhuni@vinhuni.edu.vn;
Chịu trách nhiệm nội dung: GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh