Trang chủ |   Đăng nhập | English
 
    GIỚI THIỆU      ĐÀO TẠO    NGHIÊN CỨU KHOA HỌC    HỢP TÁC QUỐC TẾ    SINH VIÊN

  Tin tức và sự kiện
30/08/2012
Trường Đại học Vinh đã tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2012
          Được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong các ngày từ 24 đến 29 tháng 8 năm 2012, Trường Đại học Vinh đã tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2012.
          Tham gia kỳ thi tuyển sinh đợt này gồm có các thí sinh dự thi cao học và các ứng viên dự tuyển nghiên cứu sinh, được tổ chức ở 2 điểm thi: tại điểm thi Đại học Vinh gồm có 12 phòng thi với 375 thí sinh dự thi vào 28 chuyên ngành cao học và 37 ứng viên dự tuyển vào 10 chuyên ngành nghiên cứu sinh; tại điểm thi Đại học Đồng Tháp có 11 phòng thi với 203 thí sinh dự thi vào 15 chuyên ngành cao học.
          Để tổ chức tốt kỳ thi tuyển sinh, trước đó Trường Đại học Vinh đã phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp làm tốt công tác chuẩn bị cho kỳ thi, bao gồm: thông báo tuyển sinh; tổ chức học các chuyên đề bổ sung cho thí sinh; chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị, văn phòng phẩm, y tế; ban hành các quyết định: thành lập Hội đồng, các tiểu ban, điều động cán bộ coi thi, mời Thanh tra Bộ và Công an; công tác quản lý, in, sao đề thi được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
          Bên cạnh đó, công tác coi thi cũng được đặc biệt coi trọng, Nhà trường đã điều động 57 cán bộ có đủ tiêu chuẩn làm nhiệm vụ coi thi, bảo vệ và phục vụ kỳ thi theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo đảm bảo kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 của Trường Đại học Vinh diễn ra trong trật tự, an toàn, đúng quy chế.
                                                                                                                               Lê Hằng
 
Phản hồi ý kiến   In tin   
 Trở về đầu trang Trở về đầu trang  

 

© 2008 Bản quyền của Trường Đại học Vinh

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn - Thành Phố Vinh - tỉnh Nghệ An Điện thoại: (038)3855452 Fax: (038)3855269 Email: vinhuni@vinhuni.edu.vn;
Chịu trách nhiệm nội dung: GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh