Trang chủ |   Đăng nhập | English
 
    GIỚI THIỆU    ĐÀO TẠO    NGHIÊN CỨU KHOA HỌC    HỢP TÁC QUỐC TẾ    SINH VIÊN
  Hợp tác quốc tế
  Giới thiệu
  Tin tức
  Dự án hợp tác
  Thoả thuận hợp tác
  Hợp tác quốc tế>>  Giới thiệu
30/12/2007
  Ảnh hoạt động
 
22/12/2007
  Kế hoạch công tác đối ngoại
Phát huy hiệu quả của công tác đối ngoại nhằm hỗ trợ cho các hoạt động của Nhà trường, đặc biệt là tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị và bồi dưỡng cán bộ. Tranh thủ sự giúp đỡ của Tỉnh, Bộ GD&ÐT, các ban ngành TW và địa phương trong khu vực, các tổ chức và cá nhân nhằm đẩy nhanh tốc độ xây dựng, phát triển trường Ðại học Vinh.
 
22/12/2007
  Các dự án đang tiến hành và kết quả
Trường Đại học Vinh liên tiếp được cấp kinh phí thực hiện các tiểu dự án thuộc Quỹ nâng cao chất lượng (QLG) của Dự án Giáo dục Đại học mức A, B, C ngay từ vòng  1.
 
22/12/2007
  Hoạt động hợp tác đào tạo

Trường Ðại học Vinh liên kết với hơn 40 trường đại học và viện nghiên cứu trong và ngoài nước. Nhiều hội nghị, hội thảo cấp quốc gia, khu vực và quốc tế đã được tổ chức thành công tại trường. Nhiều giáo sư và các nhà khoa học của Ðại học Vinh là thành viên nhiều hội đồng, tổ chức quốc gia và quốc tế, cộng tác viên khoa học tại Ðức, Italia, Nhật, Pháp, Hà Lan, Nga, Thái Lan và Canađa. Nhiều chuyên gia đã được cử đến giảng dạy tại các trường đại học ở Angola, Mozambique, Madagascar, Algeri, Lào và Cam-Pu-Chia.

 

© 2008 Bản quyền của Trường Đại học Vinh

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn - Thành Phố Vinh - tỉnh Nghệ An Điện thoại: (038)3855452 Fax: (038)3855269 Email: vinhuni@vinhuni.edu.vn;
Chịu trách nhiệm nội dung: GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh