Tham dự chương trình, có PGS.TS. Ngô Đình Phương, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh; ThS. Đoàn Văn Minh, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp; TS. Nguyễn Thị Kim Anh, Trưởng khoa Sư phạm Ngoại ngữ, các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm khoa cùng các thầy cô giáo, các thành viên Ban liên lạc và lớp trưởng, bí thư các lớp sinh viên đại diện cho các thế hệ học viên, sinh viên khoa Sư phạm Ngoại ngữ cùng tham dự.


ThS. Phan Thị Hương, Phó Trưởng khoa SP Ngoại ngữ khai mạc chương trình


ThS. Đoàn Văn Minh, Phó Giám đốc Trung tâm DV,HTSV&QHDN công bố Quyết định thành lập BLL cựu HVSV khoa SP. Ngoại ngữ


PGS.TS. Ngô Đình Phương, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Vinh, nguyên Trưởng khoa SP Ngoại ngữ phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Ngô Đình Phương, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh, nguyên Trưởng khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã chia sẻ về truyền thống đáng tự hào của các thế hệ sinh viên khoa trên nhiều phương diện, luôn là khoa có thành tích nổi bật trong top đầu của Nhà trường từ học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội cho đến phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và cả những thành tích, sự thành đạt của các em sau khi tốt nghiệp ra trường. Thầy nhắn nhủ các bạn sinh viên đang học tập tại khoa, cần nỗ lực và phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình với thông điệp đầy ý nghĩa, rằng “Khi là sinh viên khoa Sư phạm Ngoại ngữ, các em tự hào về khoa và các thầy cô giáo, hãy phấn đấu học tập và rèn luyện tốt để khi ra trường, khoa tự hào về các em”!

Tại buổi lễ, ThS. Đoàn Văn Minh, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp đã công bố Quyết định thành lập Ban Liên lạc cựu học viên, sinh viên khoa Sư phạm Ngoại ngữ và phát biểu, nhấn mạnh đến vai trò, ý nghĩa, sự cần thiết của việc thành lập Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên nhằm giúp Nhà trường làm tốt công tác quản lý, kết nối cựu học sinh, sinh viên, học viên, phục vụ cho các hoạt động liên quan như khảo sát việc làm, kết nối cựu HSSV với các nhà tuyển dụng, tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm thành lập trường, khoa, ngành đào tạo, qua đó tranh thủ tối đa sự ủng hộ về trí tuệ, tinh thần, vật chất góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Vinh. Đồng chí cũng đánh giá cao sự chuẩn bị, tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo khoa đối với hoạt động này, nhờ đó, công tác cựu sinh viên khoa Sư phạm Ngoại ngữ luôn được tổ chức bài bản, hiệu quả trong hoạt động kết nối các thế hệ cựu cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên cho đến việc hỗ trợ, giúp đỡ và trao học bổng tài trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại khoa Sư phạm Ngoại ngữ.

ThS. Đoàn Văn Minh, Phó Giám đốc Trung tâm DV,HTSV&QHDN phát biểu


TS. Nguyễn Thị Kim Anh, Trưởng khoa SP. Ngoại ngữ phát biểu


... và tặng hoa, giao nhiệm vụ cho Ban liên lạc

TS. Nguyễn Thị Kim Anh, Trưởng khoa đã thay mặt các thầy cô khoa Sư phạm Ngoại ngữ bày tỏ niềm vui khi được gặp lại nhiều thế hệ sinh viên của khoa, nay thành đạt và trở về khoa với vai trò mới - thành viên Ban liên lạc cựu HVSV khoa Sư phạm Ngoại ngữ. Cô cũng giao nhiệm vụ cho Ban liên lạc cần phát huy tinh thần trách nhiệm để thực hiện tốt sứ mệnh mà Nhà trường, khoa và các thầy cô giao phó, giúp gắn kết các thế hệ sinh viên để đóng góp cho sự phát triển của khoa, của nhà trường.


Anh Lê Ngọc Tuấn, cựu sinh viên khóa 37 N3 tiếng Anh, thay mặt BLL phát biểu ý kiến


... và tặng sách cho các em sinh viên khóa sau

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Lễ ra mắt, cựu sinh viên Lê Ngọc Tuấn, nguyên là sinh viên khóa 37 N3 tiếng Anh đại diện Ban liên lạc phát biểu, thể hiện sự xúc động khi được trở lại trường cũ trên cương vị mới, thay mặt các thế hệ sinh viên đã ra trường, bày tỏ tình cảm, sự tri ân đối với các thầy cô trong khoa đã từng giảng dạy, dìu dắt; ôn lại những kỉ niệm thời sinh viên, chia sẻ thành tích, truyền thống của các thế hệ sinh viên khóa trước, khẳng định sự vinh dự và hứa sẽ cố gắng hết sức cùng tập thể Ban liên lạc hoàn thành nhiệm vụ mà viện, ngành đã tin tưởng giao phó, là đầu mối kết nối cựu sinh viên khoa Sư phạm Ngoại ngữ để góp phần xây dựng khoa nói riêng, Trường Đại học Vinh nói chung ngày càng phát triển. Anh Lê Ngọc Tuấn cũng cho biết, sau khi được thành lập, Ban liên lạc đã gặp mặt, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động chi tiết và thiết thực gồm 7 nội dung cụ thể như thành lập Quỹ khuyến học, tổ chức các chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp; chia sẻ kinh nghiệm; hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên về khởi nghiệp và việc làm... và kêu gọi, kết nối các thế hệ sinh viên, học viên nhằm hướng tới lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Vinh và 25 năm thành lập khoa Sư phạm Ngoại ngữ.

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các thế hệ sinh viên Trung tâm DV,HTSV&QHDN