• Thực hiện công tác Hội và phòng trào sinh viên năm học 2018 - 2019, ngày 8/5/2019, Liên chi hội Sinh viên Khoa Luật tổ chức Chương trình Dạ hội Chào hè - Stay Young K56  năm  2019. Tham dự chương trình có TS. Đinh Ngọc Thắng - Trưởng khoa Luật; TS. Đinh Văn Liêm - Phó Trưởng khoa Luật; TS. Bùi Thị Phương Quỳnh - Chủ tịch Công đoàn khoa Luật; ThS. Hồ Trọng Hữu - Bí thư LCĐ khoa Luật và các thầy cô giáo giảng viên Khoa Luật, các bạn sinh viên, học viên.

Đêm dạ hội chào hè “FLY AWAY 53”, “DREAM HIGH 54” và “UP 55” được tổ chức để chia tay khóa K53, K54, K55 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong lòng các thầy cô giáo và các bạn sinh viên những kỉ niệm, ấn tượng, những cảm xúc không thể nào quên được. Năm 2019, Dạ hội chào hè mùa thứ 4 với chủ đề STAY YOUNG  đã để lại dấu ấn 2019 rực rỡ. Chương trình được chia làm hai phần: phần sôi nổi, bùng nổ và phần lắng đọng. Đó là cuộc thi MISS FACULTY OF LAW và chương trình tri ân Thầy Cô, Sinh viên năm cuối Khóa 56.

“MISS  FACULTY OF LAW” -  một cuộc thi tìm kiếm với sự năng động, sáng tạo, trẻ trung và cũng mang đậm tính nhân văn đã thu hút đông đảo một lượng rất lớn các sinh viên đăng kí tham gia. Trải qua 2 vòng thi sơ loại và thi ảnh, 05 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua các đối thủ còn lại để chính thức tranh tài trong đêm thi chung kết. 05 thí sinh sẽ phải trải qua ba phần thi: Catwalk, Tài năng và phần thi ứng xử. Với tổng số điểm cho 3 vòng thi là: 100 điểm dựa trên những tiêu chí về phong cách trình diễn, tài năng và phần thi ứng xử. Đó là những tiêu chí để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất.

Trải qua 3 vòng thi đầy gay gấn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, Ban Tổ chức chương trình đã chọn ra Miss faculty of Law 2019 thuộc về thí sinh mang SBD 03 Vi Thị Thùy Linh; Giải thưởng Người đẹp có gương mặt khả ái thuộc về thí sinh mang SBD 13 Trần Thị Phương Thảo; Giải thưởng Người đẹp phong cách thuộc về thí sinh Trần Thanh Lân mang SBD 02; Giải thưởng Người đẹp thông thái thuộc về thí sinh Hồ Huyền Trang mang SBD 08; Và thí sinh mang SBD 10 Lê Thị Thu Lệ đã giành giải Người đẹp tài năng. 

Chương trình Dạ hội chào hè Khoa Luật, Trường Đại học Vinh trải qua bốn mùa được tổ chức với quy mô lớn, người xem sẽ được thưởng thức các gian hàng của liên quân các khóa. Mỗi gian hàng được trang trí theo phong cách khác nhau. Tại đây, người xem sẽ bị thu hút bởi những món ăn, trò chơi hấp dẫn, được làm đẹp và miễn phí,…

Có thể nói, thành công hôm nay của Khóa 56 ngày hôm nay là kết thúc một chặng đường có nhiều kỷ niệm trong 4 năm qua nhưng đồng thời lại mở ra cả một chân trời mới với nhiều cơ hội và thách thức mới, với những trải nghiệm thú vị còn đang chờ đợi ở phía trước. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, Chương trình Dạ hội chào hè đã khép lại thành công rực rỡ, để lại dấu ấn cho năm học 2018 - 2019, mở ra sự hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa cho các mùa tiếp theo!

Sau đây là 1 số hình ảnh tại Đêm Dạ hội Chào hè 2019 với Chủ đề Stay Young:

Ảnh: ST; Tin bài: Thu Uyên