Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ tối đa cho người học, Nhà trường đã bố trí các đơn vị liên quan tổ chức nhập học cho các tân sinh viên. Cùng với sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết của cán bộ, viên chức và sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên khóa 60 đã được làm thủ tục nhanh chóng, chính xác, an toàn, đảm bảo đúng quy định của Nhà trường.

Sau khi hoàn thành nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức cho sinh viên tham gia “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên” đầu năm học 2019 - 2020, cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao... đặc biệt, tân sinh viên khóa 60 sẽ được hòa mình vào các hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường cùng với các anh chị sinh viên khóa trước.

Trong thời gian tiếp theo, Nhà trường giao cho phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên và các đơn vị liên quan tiếp tục nhập học cho tân sinh viên khóa 60 trúng tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia đợt 2, trúng tuyển theo kết quả xét học bạ THPT...

Trong không khí phấn khởi của đầu năm học mới và chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Vinh (1959 - 2019), Nhà trường tin tưởng tân sinh viên khóa 60 sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình, đạt được những thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học, tiếp bước và phát huy các thế hệ đi trước, xứng đáng truyền thống sinh viên Trường Đại học Vinh: Bản lĩnh - Trí tuệ - Văn minh - Tình nguyện.

Một số hình ảnh tại buổi đầu nhập học:

TS. Đặng Thị Thu  - Trưởng phòng CTCT-HSSV hướng dẫn thủ tục nhập học cho tân sinh viên

Ban đón tiếp nhận hồ sơ nhập học của tân sinh viên

Sinh viên tình nguyện hướng dẫn viết hồ sơ cho các sinh viên nhập học

Gia đình, phụ huynh sinh viên yên tâm theo dõi con, em mình làm thủ tục nhập học

Toàn cảnh buổi nhập học

Tin: Phòng CTCT-HSSV, Ảnh: Khánh Phạm