Tham dự tại các buổi lễ trao bằng có PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Chủ tịch Hội đồng Trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị: Đào tạo, Công tác Chính trị - Học sinh, sinh viên; Hội đồng đào tạo các khoa, viện; đại biểu cán bộ, viên chức cùng các tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt 2 năm 2019.

Với nghi thức long trọng, Nhà trường và Hội đồng đào tạo các khoa, viện đã trao bằng cho 2.857 tân cử nhân, tân kỹ sư của đất nước, trong số đó có nhiều em sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, loại giỏi. Đặc biệt, có những sinh viên khuyết tật, mặc dù khó khăn về sức khỏe, nhưng các em đã nỗ lực học tập, giành được kết quả cao như sinh viên Phan Sỹ Tân - Lớp 55K1 Công nghệ thông tin đã tốt nghiệp loại Giỏi với điểm trung bình chung học tập đạt 3,47; sinh viên Lưu Minh Tuấn (phải ngồi xe lăn) - học cùng lớp với sinh viên Phan Sỹ Tân - đã tốt nghiệp loại Khá với điểm trung bình chung học tập đạt 3.01.

 Nhà trường tin tưởng các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ phát huy được những kiến thức đã học được trên ghế Nhà trường, tung cánh muôn phương, góp một phần công sức xây dựng đất nước, làm rạng danh Trường đại học Vinh - Trường Đại học trọng điểm quốc gia - Nơi tạo dựng tương lai cho tuổi trẻ.

Một số hình ảnh lễ trao bằng cử nhân, kỹ sư:

Các đại biểu, Hội đồng đào tạo, tân cử nhân, kỹ sư làm lễ chào cờ

TS. Đặng Thị Thu - Trưởng phòng CTCT-HSSV điều hành buổi lễ

 

\

Tin, ảnh: Phòng CTCT-HSSV