Đây là các thí sinh đã trúng tuyển đại học hệ chính quy theo hình thức xét kết quả học tập bậc trung học phổ thông (xét học bạ).

Năm 2020, Nhà trường đã có thêm hình thức xét tuyển trực tuyến qua cổng thông tin tuyển sinh http://tuyensinh2020.vinhuni.edu.vn/ nhằm tạo điều kiện tối đa cho thí sinh xét tuyển vào Trường, theo đó khi thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển, Nhà trường sẽ gửi email xác nhận thí sinh đã trúng tuyển theo đúng địa chỉ email thí sinh đã cập nhật, đồng thời gửi giấy báo nhập học đến tận tay thí sinh.

Với quy trình khoa học, Nhà trường đã bố trí các đơn vị liên quan tổ chức nhập học cho các tân sinh viên, cùng với sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết của cán bộ, thầy giáo, cô giáo và sinh viên tình nguyện đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em tân sinh viên Khóa 61 nhập học làm thủ tục nhanh chóng, chính xác, an toàn, đảm bảo đúng quy định của Nhà trường.

Trong các ngày tiếp theo, Nhà trường tiếp tục nhập học cho các tân sinh viên trúng tuyển nhập học theo thời gian đã thông báo trên giấy báo trúng tuyển.

Sau khi hoàn thành nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức cho sinh viên học tiếng Anh, tham gia “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên đầu khóa", cùng với các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi, các buổi học bổ trợ kiến thức ngoại ngữ cơ bản, kỹ năng mềm cho tân sinh viên....

Một số hình ảnh tại buổi đầu nhập học:

Ban đón tiếp, tiếp nhận hồ sơ nhập học cho tân sinh viên

Sinh viên tình nguyện hướng dẫn viết hồ sơ cho các tân sinh viên nhập học

Toàn cảnh buổi nhập học

Phòng CTCT-HSSV