Tiếp đón và làm việc với Đại sứ có GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Bá Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Nguyễn Hồng Soa - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp và PGS.TS. Trần Vũ Tài - Viện trưởng Viện SP Xã hội.

Toàn cảnh buổi làm việc

Chào mừng Đại sứ Pranay Verma, GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng rất vui mừng chia sẻ với Đại sứ một số nét chính về Trường Đại học Vinh, đặc biệt trong lịch sử xây dựng và phát triển, Trường đã từng được mang tên J.Nehru - Thủ tướng đầu tiên của Ấn Độ, là một trong những nhân vật trung tâm của chính trị Ấn Độ trong phần lớn thế kỷ 20. Nhà trường cũng đã từng có Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ để giao lưu, trao đổi tài liệu cũng như là một môi trường học tập cho sinh viên, nghiên cứu sinh ngành Lịch sử thế giới.

Đại sứ Pranay Verma và GS.TS. Nguyễn Huy Bằng nói chuyện

Phát biểu với lãnh đạo Nhà trường, Đại sứ Pranay Verma bày tỏ niềm vui mừng khi đến với Trường Đại học Vinh, trung tâm đào tạo, giáo dục, nghiên cứu khoa học lớn của khu vực Bắc Trung Bộ. Đại sứ mong muốn thông qua Chương trình "Những ngày văn hóa Ấn Độ tại Việt Nam", Ban tổ chức sẽ quảng bá tốt hình ảnh về đất nước Ấn Độ, từ đó thúc đẩy sự hợp tác về giáo dục, đào tạo với Trường Đại học Vinh nói riêng, Việt Nam nói chung.

Đại sứ Pranay Verma

Ngài Đại sứ chụp ảnh lưu niệm với cán bộ và sinh viên Trường Đại học Vinh

TT. ĐHV