Cùng đi với đồng chí Trần Văn Rón còn có đồng chí Lữ Quang Ngời - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; đồng chí Phạm Nguyên Hồng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh và Đài Truyền hình tỉnh Vĩnh Long.

Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Vĩnh Long

Tiếp đón đoàn, về phía Trường Đại học Vinh có GS.TS. Đinh Xuân Khoa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Huy Bằng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo một số phòng ban trong Trường.

Chào đón đồng chí Trần Văn Rón và đoàn công tác, GS.TS. Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu sơ lược về những nét chính của Trường Đại học Vinh, về truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường và các kết quả đào tạo nguồn nhân lực tại tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long trong những năm qua.

GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa phát biểu chào đón đoàn công tác

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Văn Rón - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long đánh giá cao vai trò của Trường Đại học Vinh trong công tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Đồng chí cũng đã định hướng và mong rằng Trường Đại học Vinh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Vĩnh Long trong thời gian tới.

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long trao tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo Trường Đại học Vinh

Trong không khí ấm áp, thân tình, GS.TS. Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Long đã ủng hộ cho các hoạt động của Trường Đại học Vinh, đặc biệt là hoạt động giáo dục đào tạo tại các tỉnh phía Nam. Giáo sư Hiệu trưởng cũng ngỏ lời mời đồng chí Trần Văn Rón và đại diện lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long sẽ về tham dự kỷ niệm 60 năm thành lập Trường trong năm học tới.

Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Vĩnh Long chụp ảnh lưu niệm với Trường Đại học Vinh

Bài: HN; Ảnh: Trung Thành, Phan Khôi