Tham dự lễ bế mạc và cổ động cho các vận động viên, trao học bổng hỗ trợ cho HSSV có các đại biểu đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, nhà tài trợ gồm: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Nghệ An, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Nghệ An; Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh chi nhánh Nghệ An; Kinh Vĩ Brasserie, Công ty TNHH StrongPlus Elevator Việt Hàn, Công ty CP Công nghệ số 1 Việt Nam, Công ty TNHH Tekco Việt Nam, Công ty CP Xây dựng 1 Nghệ An, Giadinh Gas, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Viet Tech, Công ty TNHH Xây dựng Công nghệ Phương Tây, Công ty Đầu tư Phát triển Công nghệ Trí Nam, Công ty CP Xây dựng và Thương mại TACOMEX Miền Trung, Công ty Đầu tư và phát triển Xây dựng Tây Bắc, Công ty CP Công nghệ Nam Thăng, Công ty Xây lắp và Thương mại An Hưng,... Về phía Trường Đại học Vinh có TS. Nguyễn Ngọc Hiền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS. Nguyễn Huy Bằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Bá Tiến, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Bình, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các thầy cô giáo đại diện các phòng ban chức năng, viện, khoa đào tạo và đông đảo khán giả, học sinh, sinh viên cùng tham dự.

Đông đủ các đại biểu và HSSV có mặt tham dự tại Lễ bế mạc

ThS. Đoàn Văn Minh, Phó Giám đốc Trung tâm DV,HTSV&QHDN khai mạc chương trình trao học bổng cho HSSV

ThS. Lê Công Đức, Giám đốc Trung tâm DV,HTSV&QHDN công bố các quyết định trao học bổng cho HSSV

GS.TS. Nguyễn Huy Bằng, Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh trao Giấy chứng nhận, cảm ơn các Nhà tài trợ và trao học bổng cho sinh viên

Tham gia Giải năm nay gồm có 260 vận động viên là cán bộ, doanh nhân đến từ các cơ quan, doanh nghiệp đang công tác, hoạt động kinh doanh trên nhiều địa phương của đất nước. Ngoài ý nghĩa tăng cường giao lưu nhằm xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, hướng tới thúc đẩy hợp tác giữa Trường Đại học Vinh và các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân trong cộng đồng xã hội, Giải còn kêu gọi sự tài trợ, ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm và các vận động viên tham dự với số tiền hơn 200 triệu đồng để cùng chung tay, góp sức chăm lo cho thế hệ trẻ nói chung, HSSV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Toàn bộ kinh phí ủng hộ, tài trợ nói trên được trao trực tiếp cho HSSV tại lễ bế mạc của Giải cùng với 167 HSSV có gia đình bị thiệt hại do lũ lụt được nhận hỗ trợ của Nhà trường, 67 HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập được nhận học bổng Đồng hành và học bổng của Viện Trần Nhân Tông (Đại học Quốc gia Hà Nội), tổng số HSSV được trao học bổng, quà tặng tại Lễ bế mạc Giải là hơn 400 em.

TS. Nguyễn Ngọc Hiền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao học bổng "Đồng hành" cho sinh viên 

TS. Trần Bá Tiến, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện Nhà tài trợ trao học bổng cho sinh viên

TS. Phạm Thị Bình, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường và đại diện Doanh nghiệp trao học bổng cho sinh viên

TS. Hoàng Mạnh Hùng thừa ủy quyền của Viện Trần Nhân Tông (ĐH Quốc gia Hà Nội) trao học bổng cho sinh viên

Trường Đại học Vinh luôn trân trọng ghi nhận và vinh danh các Nhà tài trợ, các doanh nghiệp đã đồng hành cùng HSSV có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường

Trong số gần 40.000 học sinh, sinh viên (HSSV) hiện đang học tập tại Trường Đại học Vinh hiện nay, phần lớn HSSV là con em ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa có điều kiện kinh tế khó khăn; trong đó, có 18 sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa, hàng chục sinh viên khuyết tật, hơn 1.000 sinh viên là con em dân tộc thiểu số, hàng ngàn em có hoàn cảnh khó khăn với nhiều mất mát, thiệt thòi cả về vật chất lẫn tinh thần. Thế nhưng, với truyền thống hiếu học và tinh thần vượt khó vươn lên, cùng với sự hỗ trợ của Nhà trường, sự đồng hành của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm, trong suốt thời gian qua, các em đã hết sức cố gắng, phấn đấu, nỗ lực nhằm thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Nhiều em đạt thành tích cao trong học tập, tích cực rèn luyện, chuẩn bị hành trang vững chắc cho con đường lập thân, lập nghiệp.

Các Vận động viên tranh tài tại Giải Quần vợt VinhUni Open 2020

ThS. Lê Công Đức, Giám đốc Trung tâm DV,HTSV&QHDN điều hành lễ trao giải Quần vợt "VinhUni Open 2020"


GS.TS. Nguyễn Huy Bằng trao giải cho các Vận động viên ở Nội dung 1430

TS. Trần Bá Tiến trao giải cho các Vận động viên ở Nội dung 1310

TS. Phạm Thị Bình trao giải cho các Vận động viên ở nội dung 1270

Sau 2 ngày (14 & 15/11/2020) tham gia tranh tài sôi nổi, khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần thể thao cao thượng, Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp với việc trao 12 giải cho các vận động viên gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba cho mỗi nội dung thi đấu. Cụ thể:

Nội dung 1430

- Vô địch: Lã Kỳ - Thái Dũng (Thái Hoà).

- Giải Nhì: Mạnh Tài - Nguyễn Tuyến.

- Giải Ba: Hồng Quân - Tiến Sport (Thanh Hoá); Quý Nhỏ - Nam Lai (Hà Tĩnh).

Nội dung 1310

- Vô địch: Đức Phúc - Quốc Hưng (Diễn Châu).

- Giải Nhì: Quốc Trường - Xuân Chính.

- Giải Ba: Tiến Sport - Phương Thảo (Thái Nguyên); Hoàng Phi - An Xeeng (Cửa lò).

Nội dung 1270

- Vô địch: Phương Thảo - Sơn Tuấn (Thái Nguyên).

- Giải Nhì: Văn Thi - Thu Thuỷ.

- Giải Ba: Thế Nhân - Tuyết Hoa; Thanh Phương - Ngọc Viên.

Giải quần vợt Trường Đại học Vinh mở rộng sẽ là một hoạt động thường niên, thông qua đó, Nhà trường sẽ kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các vận động viên tham dự giải cùng chung tay, góp sức chăm lo cho thế hệ trẻ nói chung, HSSV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng. Toàn bộ kinh phí do các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm, vận động viên tài trợ thông qua Quỹ hỗ trợ HSSV Trường Đại học Vinh đều được Nhà trường trao trực tiếp bằng học bổng cho HSSV.

Trung tâm DV,HTSV&QHDN