Dẫn đầu đoàn công tác của Nhà trường là GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng. Tham gia đoàn công tác có đại diện Đảng uỷ; lãnh đạo các phòng ban chức năng; đại diện Công đoàn, Hội Cựu chiến binh.

Tại các Trung tâm điều dưỡng thương binh, bệnh binh, GS.TS Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên của Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc tới các gia đình liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh đã có công lao to lớn, hy sinh xương máu, tuổi trẻ cho sự nghiệp cách mạng, vì độc lập của dân tộc, vì hoà bình đất nước. Nhà trường cũng luôn quan tâm đến việc hỗ trợ, động viên, giúp đỡ các sinh viên là con em các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ để các em nỗ lực, phấn đấu vươn lên để đạt kết quả cao trong học tập.

Nhân dịp này, Trường Đại học Vinh cũng đã thăm và tặng quà cho các cán bộ, viên chức và thân nhân gia đình liệt sĩ của Nhà trường là thương binh, bệnh binh sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại chiến trường nay trở về và có nhiều đóng góp trên mặt trận khoa học, giáo dục. Cũng nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, lãnh đạo Nhà trường làm Lễ dâng hương tại Nhà truyền thống tưởng nhớ các liệt sĩ là cán bộ, sinh viên của Nhà trường đã xếp bút nghiên để đi theo tiếng gọi của non sông, đất nước.

Một số hình ảnh:

GS.TS Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường phát biểu tại các trung tâm điều dưỡng thương, bệnh binh


Đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các tổ chức Đoàn thể, các phòng ban của Nhà trường thăm hỏi 2 trung tâm điều dưỡng thương, bệnh binh

Các đồng chí trong đoàn tặng quà và chụp ảnh lưu niệm tại 2 trung tâm điều dưỡng thương, bệnh binh

Tin, ảnh: Phòng CTCT-HSSV