Tham dự buổi làm việc về phía đoàn công tác của Trường Đại học Tây Nguyên gồm có TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo một số phòng ban của Trường.

Đoàn công tác của Trường Đại học Tây Nguyên

Toàn cảnh buổi làm việc

Tiếp đón đoàn, về phía Trường Đại học Vinh có GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị: Hành chính Tổng hợp, Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên, Đào tạo, Đảm bảo chất lượng.

Chào đón đoàn công tác, GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã giới thiệu sơ lược về những nét chính của Trường Đại học Vinh, về truyền thống 61 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường và một số kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020. Lãnh đạo Nhà trường rất hoan ngênh và chào đón các trường bạn đến thăm, làm việc, trao đổi kinh nghiệm cũng như tiến tới các hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học.

GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên nồng nhiệt chúc mừng Trường Đại học Vinh, GS.TS. Nguyễn Huy Bằng về những kết quả của Nhà trường. Thay mặt đoàn, TS. Nguyễn Thanh Trúc cũng đã giới thiệu sơ lược về Trường Đại học Tây Nguyên và bày tỏ nguyện vọng của đoàn công tác được tham quan, học hỏi về công tác quản trị đại học, mô hình thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông tại Trường Đại học Vinh.

TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên phát biểu

Phần lớn của buổi làm việc, đại diện các phòng, ban chức năng của Trường Đại học Vinh đã báo cáo, giới thiệu về các hoạt động, trọng tâm là mô hình thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông. Đoàn công tác của Trường Đại học Tây Nguyên cũng rất thẳng thắn trao đổi về các quy chế, quy định, công tác phối hợp giữa các đơn vị, sự đánh giá của người học và khách đến làm việc tại Bộ phận một cửa.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác của Trường Đại học Tây Nguyên đã đi tham quan Nhà làm việc và một số địa điểm của Trường Đại học Vinh. Lãnh đạo của 2 trường cũng nhất trí 2 đơn vị sẽ có nhiều hợp tác trong thời gian tới.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

TT. ĐHV