Năm học vừa qua, thầy và trò Trường THSP đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động của Ngành Giáo dục và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 là cơ sở để nhìn nhận, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học vừa qua nhằm phát huy những thế mạnh và khắc phục những điểm còn hạn chế, đưa chất lượng giáo dục Nhà trường phát triển xứng tầm với một trường thực hành chất lượng kiểu mẫu của Trường Đại học Vinh với thương hiệu đào tạo sư phạm nổi tiếng khắp cả nước.

Kết quả năm học 2017 - 2018, Trường THSP đã đạt được các kết quả sau:

- Đối với bậc học Mầm non: 100% các cháu được chăm sóc, giáo dục tốt và phát triển đúng với tiêu chí cũng như chỉ số theo quy định của bậc học; công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác an ninh được đảm bảo hàng đầu.

- Đối với bậc học Tiểu học: 100% học sinh hoàn thành chương trình đào tạo, được giáo dục kỹ năng sống, tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích và có ý nghĩa. Kết quả có 508 em hoàn thành xuất sắc (chiếm 92%) và có 43 em hoàn thành (chiếm 8%).

Trong các cuộc thi cấp Quốc gia, Quốc tế, khối Tiểu học có 4 em đạt Huy chương trong Cuộc thi tìm kiếm tài năng Toán học trẻ 2018, trong đó có 1 Huy chương Bạc và 3 Huy chương Đồng. 6 em đạt Huy chương trong Cuộc thi Toán quốc tế tại Singapore, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng. 1 em đạt giải Khuyến khích cuộc thi Viết chữ đẹp toàn quốc…

Trong cuộc thi cấp Tỉnh, có 1 em đạt giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích Cuộc thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi”.

- Đối với bậc học THCS: 100% các em học sinh hoạt thành chương trình đào tạo, được giáo dục kỹ năng sống và tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Kết quả có 52% học sinh đạt thành tích loại Giỏi và 43% học sinh đạt thành tích Tiên tiến.

Trong Hội khỏe phù đổng cấp thành phố đối với cấp Tiểu học và THCS, Trường có 5 em đạt giải trong đó có 1 giải nhất môn Cờ vua cấp Tiểu học; 2 giải Nhất, 2 giải Ba môn bóng bàn và Điền kinh.

Để có được thành tích như trên là cả một quá trình phấn đấu miệt mài của tập thể cán bộ , giáo viên Trường THSP, đặc biệt là sự chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám hiệuTrường Đại học Vinh, sự hỗ trợ đắc lực của các đơn vị liên quan, trong đó, điều tự hào nhất là sự nỗ lực học tập, rèn luyện của các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Tổng kết năm học:


TS. Phan Xuân Phồn - Hiệu trưởng Trường THSP tổng kết năm học 2017 - 2018


Ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng lẵng hoa cho Nhà trường


Các đại biểu tham dự buổi Tổng kếtBan Giám hiệu Trường THSP trao Giấy khen và phần thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học


PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - UVBTV, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh trao phần thưởng cho giáo viên đạt thành tích tiêu biểu trong năm họcCác tiết mục văn nghệ của các em học sinh


Toàn cảnh buổi lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 của Trường THSP

Lê Minh Giang - Ban Truyền thông