Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Nữ công Công đoàn Trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban của Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên, các khoa, viện và đông đảo cán bộ, viên chức, các cháu thanh thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức toàn trường.

Chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh giỏi là một trong những hoạt động thường niên luôn được Công đoàn Trường Đại học Vinh chú trọng thực hiện nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Thái Thị Kim Oanh - Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công Công đoàn trường đã nhấn mạnh đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, vừa là tình cảm, vừa là sự quan tâm đầy trách nhiệm của Nhà trường đối với các cháu cũng như đối với gia đình của các cán bộ, viên chức. Đồng thời, hoạt động cũng tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các cháu có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, qua đó tăng cường gắn kết giữa các cán bộ, viên chức trong toàn trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Chủ tịch Hội đồng Trường đã bày tỏ niềm vui mừng đối với kết quả học tập, rèn luyện của các cháu và chúc các cháu tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Phát biểu cảm ơn của đại diện các cháu con cán bộ, viên chức

Tại chương trình, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn trường đã trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi các cấp và phát động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Chỉ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Hiệu trưởng và TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường trao thưởng cho các cháu

Mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đại biểu đã được chứng kiến các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi và đáng yêu do chính các cháu con cán bộ, viên chức Nhà trường biểu diễn.

Một số tiết mục văn nghệ

Tin và ảnh: Thu Hiệp