Thông báo về việc mở lớp các lớp tiếng Anh năm 2022

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng viên chức và người lao động năm 2022 của Trường Đại học Vinh (Kế hoạch sổ: 01-KH/ĐHV ngày 05/01/2022), Nhà trường thông báo về việc mở lớp các lớp tiếng Anh năm 2022, cụ thể như sau:

Viên chức và người lao động Trường Đại học Vinh (gọi chung là viên chức)

2. Nội dung

• Lớp Tiếng Anh BI: Học chương trình Bồi dưỡng năng lực tiếng Anh từ bậc 2 lên bậc 3 theo Khung Năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (tương đương A2 lên BI khung tham chiếu Châu Au CEFR).
  • Lớp Tiếng Anh B2: Học chương trình Bồi dưỡng năng lực tiếng Anh từ bậc 3 lên bậc 4 theo Khung Năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (tương đương BI lên B2 Khung tham chiếu Châu Au CEFR).

Nhà trường sẽ tổ chức khảo sát đầu vào để bố trí lớp học phù hợp với trình độ của từng người.

3. Hình thức, thòi gian

• Hình thức: Không tập trung, kết hợp học trực tuyến và trực tiếp
  • Thời gian: 9 tháng, mỗi tuần 3 buổi (dự kiến khảo sát trình độ để bố trí lớp vào tháng 01/2022).

4. Chế độ hỗ trợ học tập

Viên chức đi học được miễn học phí, được cung cấp học liệu. Viên chức giảng dạy được miễn giảm 50% định mức giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong thời gian đi học; viên chức hành chính được nghỉ việc trong những ngày tham gia học.

5. Nghĩa vụ của viên chức tham gia học tập

Viên chức phải hoàn thành chương trình học và cam kết đạt chuẩn đầu ra theo đăng ký lớp ban đầu. Viên chức không hoàn thành nhiệm vụ học tập sẽ bị xử lý theo quy định tại Quy chế đào tạo, bồi dưỡng viên chức và người lao động Trường Đại học Vinh (Ban hành kèm theo Quyết định số 96/QĐ-ĐHV ngày 13/01/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh).

​​​​​​​6. Tổ chức thực hiện

Trưởng các đơn vị thông báo nội dung này đến toàn thể viên chức trong đơn vị được biêt. Hô sơ đăng ký học gửi vê phòng Tổ chức Cán bộ trước ngày 25/01/2022 (trực tiêp ThS. Nguyên Thị Thương - Chuyên viên phòng Tổ chức Cán bộ; ĐT:0969.441.990) để kịp thời hoàn thiện danh sách lớp.

Nhận được công văn này, Nhà trường yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện/.

CÔNG VĂN KÈM THEO