Công đoàn Trường Đại học Vinh tổ chức Tết thiếu nhi 1/6, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh giỏi năm 2023

Thực hiện Chương trình hoạt động Công đoàn năm học 2022 - 2023, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chiều ngày 01/6/2023, Công đoàn Trường Đại học Vinh đã tổ chức Chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh giỏi năm 2023.

Các tiết mục văn nghệ của các cháu thanh thiếu nhi

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Cúc - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Hồng Soa - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, các ban của Công đoàn Trường; đại diện Lãnh đạo các đơn vị trong Trường, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên và đông đảo cán bộ, viên chức, các cháu thanh thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Hồng Soa - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn trường cho biết chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh giỏi là một trong những hoạt động thường niên của Trường Đại học Vinh. Chương trình thể hiện tình cảm, sự quan tâm đầy trách nhiệm của Nhà trường đối với các cháu thanh thiếu nhi cũng như đối với gia đình của các cán bộ, viên chức; tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các cháu có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, qua đó tăng cường gắn kết giữa các cán bộ, viên chức trong toàn trường.

ThS. Nguyễn Hồng Soa - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại chương trình

Lãnh đạo Công đoàn và Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng đối với kết quả học tập, rèn luyện của các cháu thanh thiếu nhi trong năm học 2022 - 2023 vừa qua và chúc các cháu tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện trong năm học 2023 - 2024 cũng như các năm tiếp theo.

Em Hoàng Quốc Anh đại diện cho các cháu là con của cán bộ, viên chức toàn trường phát biểu

Tại chương trình, Lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn trường đã trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi các cấp. Năm học qua, con của cán bộ, viên chức toàn trường đã có 7 cháu đạt danh hiệu học sinh Giỏi cấp Quốc gia; 13 cháu đạt danh hiệu học sinh Giỏi cấp tỉnh; 16 cháu đạt danh hiệu học sinh Giỏi cấp huyện, thành phố và 85 cháu đạt giải cao trong các cuộc thi như: Olympic Toán học Quốc tế TIMO, HKIMO, SASMO, Kangaroo (IKMC), TITAN, các cuộc thi Trạng nguyên, tiếng Anh quốc tế, khoa học - kỹ thuật, các cuộc thi vẽ tranh, bơi lội...

Các cháu cùng chơi trò chơi vui đón Tết Thiếu nhi năm 2023

Công đoàn trường