Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học trực tuyến đối với học viên trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2023

I. THỜI GIAN NHẬP HỌC:

Từ ngày 15/5/2023 đến hết ngày 25/5/2023

II. HỒ SƠ NHẬP HỌC, HỌC PHÍ, KINH PHÍ ĐÀO TẠO

1. Hồ sơ nhập học (học viên chuyển thành các file ảnh hoặc PDF để cập nhật), gồm:

- Bảng điểm và xếp loại kết quả học tập bậc đại học.

- Căn cước công dân (hoặc CMND).

- Lý lịch học viên (theo mẫu gửi kèm).

- 01 ảnh màu cỡ 3x4.

- Quyết định cử đi học của cơ quan (nếu có).

2. Học phí, kinh phí đào tạo

a) Đối với học viên thuộc các Khối ngành I: Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên; Khối ngành II: Nghệ thuật; Khối ngành III: Kinh doanh và quản lý, pháp luật; Khối ngành VII: Nhân văn, khoa học xã hội và hành vi, báo chí và thông tin, dịch vụ xã hội, du lịch, khách sạn, thể dục thể thao, dịch vụ vận tải, môi trường và bảo vệ môi trường:

Thu đợt 1: 13.520.000 đồng/học viên.

(Bằng chữ: Mười ba triệu năm trăm hai mươi nghìn đồng).

b) Đối với học viên thuộc các Khối ngành IV: Khoa học sự sống, khoa học tự nhiên; Khối ngành V: Toán, thống kê máy tính, công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật, kỹ thuật, sản xuất và chế biến, kiến trúc và xây dựng, nông lâm nghiệp và thủy sản, thú y:

Thu đợt 1: 15.520.000 đồng/học viên.

(Bằng chữ: Mười lăm triệu năm trăm hai mươi nghìn đồng).

III. CÁC BƯỚC NHẬP HỌC

1. Đăng nhập hệ thống và khai báo các thông tin cá nhân

Bước 1: Sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh để truy cập internet

Bước 2: Truy cập Hệ thống dạy học trực tuyến Trường Đại học Vinh, tại địa chỉ: http://elearning.vinhuni.edu.vn

Bước 3: Đăng nhập hệ thống với tài khoản và mật khẩu có trong Giấy báo trúng tuyển

Bước 4: Cập nhật đầy đủ các thông tin trong trang Hồ sơ cá nhân

- Upload hồ sơ nhập học (file ảnh hoặc pdf)

Bước 5: Chọn nút “CẬP NHẬT HỒ SƠ để kết thúc

Lưu ý: Trường hợp học viên không upload được hồ sơ nhập học, sau khi “Cập nhật hồ sơ”, học viên quay lại chọn “Hồ sơ”  -->  “Sửa hồ sơ cá nhân” ----> Upload lại hồ sơ theo theo quy định.

Bước 6: Đổi mật khẩu tài khoản cá nhân

2. Nộp học phí, kinh phí đào tạo

Nhà trường hỗ trợ các hình thức sau để học viên nộp học phí, kinh phí đào tạo trực tuyến, học viên lưu ý:

- Phí dịch vụ nộp học phí online theo phương thức dưới đây sẽ phụ thuộc vào từng ngân hàng thương mại mà Thí sinh sử dụng.

- Khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 khi thanh toán.

- Khách hàng có thể dùng thẻ ngân hàng nào cũng có thể nộp tiền được.

a) Phương án 1: Chuyển tiền từ APP chuyển tiền của các ngân hàng.

Bước 1: Sử dụng các App hoặc các trang web của ngân hàng mà Học viên có tài khoản để chuyển tiền.

Bước 2: Thực hiện các bước chuyển tiền liên ngân hàng, trong đó:

- Chọn ngân hàng thụ hưởng là: Ngân hàng BIDV

- Số tài khoản: V223+ Mã học viên

Ví dụ: Mã học viên Cao học A là: 1659999 → Số tài khoản: V2231659999

- Tên tài khoản: HỌ VÀ TÊN HỌC VIÊN

Bước 3: Thực hiện kiểm tra tên người nhận tiền đảm bảo chính xác là tên học viên cần nạp học phí.

Bước 4: Nhập số tiền: Số tiền cần thanh toán.

Bước 5: Nhập nội dung thanh toán: Mã học viên – Họ và tên học viên

Sau đó thực hiện xác nhận giao dịch.

b) Phương án 2: Nộp trực tiếp tại các ngân hàng thương mại

Người nạp tiền cung cấp cho giao dịch viên tại ngân hàng các thông tin:

- Tên tài khoản: HỌ VÀ TÊN HỌC VIÊN [Không ghi TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH]

- Số tài khoản: V223+ Mã học viên Cao học

Ví dụ: Mã học viên Cao học A là: 1659999 → Số tài khoản: V2231659999

- Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

- Số tiền: Số tiền cần thanh toán

- Nội dung thanh toán: Mã học viên - Họ và tên học viên

Khi có thắc mắc liên hệ cán bộ ngân hàng: Chị Vy: 0982271297; Anh Cường: 0983466535

Các học viên lưu ý:

- Sau ngày 25/5/2023, nếu học viên không làm thủ tục nhập học, Nhà trường sẽ xóa tên khỏi Quyết định trúng tuyển.

- Thông tin về hồ sơ nhập học, học phí, kinh phí đào tạo, giấy báo trúng tuyển, đề nghị liên hệ Phòng Công tác chính trị và Học sinh, sinh viên (trực tiếp thầy Nam, số điện thoại: 091.68.67.685 hoặc số máy bàn: 02383.551.345 - Máy lẻ: 314)

- Thông tin về các bước nhập học trực tuyến, liên hệ Viện Nghiên cứu và đào tạo trực tuyến (trực tiếp thầy Việt, số điện thoại: 0987.506.209, cô Quỳnh, số điện thoại: 0985.256.939).

- Trường hợp không tồn tại thông tin người giao dịch, học viên liên hệ Phòng Kế hoạch Tài chính (trực tiếp thầy  Bắc Giang, số điện thoại: 0913.901.186).

- Học viên chỉ hoàn tất quy trình nhập học trực tuyến khi đã hoàn thành các bước: Đăng nhập hệ thống, khai báo các thông tin cá nhân, upload các thành phần hồ sơ và nộp học phí, kinh phí đào tạo.

BAN ĐÓN TIÊP